Bàn Thờ Mai Điểu

Việc thờ cúng là một phong tục tập quán từ xưa của người Việt Nam. Nó là phong tục giúp con cháu nhớ đến ông bà tiên, thể hiện sự hiếu thảo và lòng biết ơn của con cháu đối với người đã mất.

Có rất nhiều kiểu bàn thờ khác nhau, nhưng bàn thờ mai điểu đang được nhiều gia đình lựa chọn cho nơi thờ tự của mình.

bàn thờ mai điểu

Ý nghĩa bàn thờ gia mai điểu trong tục thờ cúng gia tiên

Theo quan niệm của các dân tộc Á Đông thì hoa Mai và chim (Điểu biểu tượng của mùa xuân, mùa khởi đầu của một năm mới

Bàn thờ mai điểu chính là mong muốn một sự khởi đầu tốt đẹp cho gia đình, mong muốn những điều may mắn nhất sẽ đến với gia đình.

bàn thờ mai điểu
bàn thờ mái điểu

Bàn thờ mai điểu gỗ gụ tại Đồ Gỗ Hoàn Hảo

Cơ sở Đồ Gỗ Hoàn Hảo chuyên làm những sản phẩm cao cấp như tủ, ghế, sập và nhiều đồ nội thất khác cho gi

a đình. Trong đó bàn thờ mai điểu là một sản phẩm nổi tiếng và có uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng tin dùng

Với những máy móc hiện đại và đôi bàn tay điêu luyện của các thợ lành nghề đã làm ra chiếc bàn thờ tuyệt đẹp này

Để tạo ra một sản phẩm bàn thờ mai điểu chất lượng, bàn thờ phải trải qua nhiều công đoạn gia công, gụ tạp, chạm khắc một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng.

bàn thờ mai điểu

Theo quan niệm của các dân tộc Á Đông thì hoa mai với chim điểu là biểu tượng của mùa Xuân, mùa khởi đầu của năm mới. Chính vì vậy mai với điểu biểu tượng cho sự hồi sinh và những gì tươi mát nhất.

Hình ảnh mai điểu từ lâu đã xuất hiện trong hội họa, tạo hình ảnh các dân tộc Á Đông trong đó có Việt Nam chúng ta. Một trong những vị trí ưa chuộng thường dùng hình ảnh Mai Điểu nhất chính là bàn thờ.

Tiếp đó chính là họa tiết chữ “Phúc” được viết bằng chữ Hán của những nghệ nhân điêu luyện. Thể hiện sự hiếu thảo của con cháu đối với tổ tiên cầu mong điều tốt lành.

Đồ thờ cúng là vật linh thiêng. Vì thế, mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều đảm bảo chất lượng, từ khâu tìm kiếm chất liệu đến từng họa tiết điêu khắc đều được chạm trổ tỉ mỉ và tinh tế.

Bàn thờ chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ thờ uy tín trên cả nước với chất lượng gỗ đạt chuẩn, kỹ thuật chạm trổ điêu luyện. Hãy nhấc máy lên để liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Nếu bạn đang muốn tìm mua 1 chiếc bàn thờ mai điểu về nhà thì thương hiệu Đồ Gỗ Hoàn Hảo là một sự lựa chọn không tồi. Những sản phẩm của Đồ Gỗ Hoàn Hảo luôn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn

Mua hàng như thế nào tại đồ gỗ Hoàn Hảo

Việc bỏ ra vài chục triệu, cũng như cả trăm triệu để sở hữu những sản phẩm tâm linh như thế này thì không có gì là lạ, nhưng mà đồng tiền đi liền khúc ruột, lên Đồ Gỗ Hoàn Hảo không bán hàng qua online cũng như đặt hàng qua điện thoại, mà muốn khách hàng về trực tiếp thăm quan cở sở Đồ Gỗ Hoàn Hảo lựa chọn mẫu và gỗ để làm.

Sau khi làm mộc xong khách hàng ưng và đồng ý thì mới sơn PU và chuyển cho khách hàng, lên quý khách hàng cứ yên tâm về chất lượng cũng như uy tín của Đồ Gỗ Hoàn Hảo

Quý khách hàng hãy liên hệ với Đồ Gỗ Hoàn Hảo qua số điện thoại 0983.294.961

Hoặc trực tiếp tại cơ sở Đồ Gỗ Hoàn Hảo: thôn Đằng Động xã Yên Hồng huyện Ý Yên tỉnh Nam Định

Hoặc quý anh chị để lại thông tin để Đồ Gỗ Hoàn Hảo Gọi tư vấn trực tiếp: